รัสเซียติดเชื้อโควิด -19 พุ่งทะยานแตะ 1 ล้าน ราย !!

  • Last modified on:2 ปี ago
  • Reading Time:2Minutes
  • Post Words:43Words
  • PostView Count:134Views

รัสเซียติดเชื้อโควิด-19 พุ่งทะยานแตะ 1 ล้าน ราย !!

เมื่อไม่นานมานี้ ประเทศรัสเซีย เพิ่งมีการประกาศจดสิทธิบัตร ของการใช้งานวัคซีน เพื่อป้องกันไวรัส โควิด-19 และพร้อมเผยแพร่ ออกสู่สาธารณธชน พร้อมกับการเทสการใช้ไวรัส 

ในตัวลูกสาวของประธานาธิบดี วาลาดิเมีย ปูตินแล้ว โดยใช้ชื่อไวรัส สปุตนิค-5 พัฒนาโดย สถาบันวิจัย กามาเลยา ล้อตแรกเสร็จแล้ว และได้ส่งเพื่อใช้ไปแล้ว

 

ความวิตกกังวล รัสเซียติดเชื้อโควิด

ล่าสุดมีรายงานว่า ประเทศรัสเซีย พบจำนวนผู้ป่วย ที่ได้รับการยืนยันแล้ว ว่าติดเชื้อ โควิด-19 พุ่งทะยาน แตะ 1 ล้านคนแล้ว เป็นที่เรียบร้อย นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาด ภายในประเทศรัสเซียมา

โดยในวันอังคารที่ผ่านมานั้น พบผู้ป่วยเพิ่มขึ้นรายวัน ในวันอังคาร จำนวน 4729 ราย ทำให้ผู้ติดเชื้อมวลรวม ขยับไปที่จำนวน 1,000,048 ราย เรียกว่ามาแรงไม่แพ้บราซิล และ อินเดีย

เพราะ ณ ขณะนี้ ผู้ป่วยรวมของ รัสเซีย ในสถิตินั้น อยู่ในลำดับ 4 ของโลก รองจากอันดับ 1 อย่างสหรัฐ บราซิล และ อินเดีย ตามลำดับ ล่าสุดเพิ่งมาการประกาศ จากอินเดียว่า วันเดียว

อินเดีย ทำสถิติ ผู้ติดเชื้อรายวัน ทะยานวันละ 78000 ราย

 

จากการนับของมหาวิทยาลัย Johns Hopkins พบว่ามีผู้ป่วยอย่างน้อย 25,506,759 รายทั่วโลก แต่ในความเป็นจริง หรือ ตัวเลขจริงๆ นั้น ทางผู้ทำการสำรวจ คาดว่า ผู้ป่วยมวลรวมทั่วโลก น่าจะมากกว่านั้น

เพราะอาจจะมีการปกปิด จากบางประเทศ ทำให้ไม่สามารถเข้าถึง จำนวนผู้ป่วยที่แท้จริงได้ และ ยังรวมถึง ผู้ป่วยที่ไม่มีอาการ หรือ อาการของโรค โควิด-19 ยังไม่แสดงอีกมาก ผู้เชี่ยวชาญกล่าว.

 

 

ในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ประธานาธิบดี วาลาดิเมียร์ ปูติน ของรัสเซียนั้น ได้อ้างว่า แม้ว่าประเทศรัสเซีย จะมีการแพร่ระบาด และ มีผู้ติดเชื้อจำนวนมาก แต่ทั้งหมดของเรื่อง และ การแพร่กระจายของโลก

ยังอยู่ในสถานการณ์ที่ควบคุมได้ ในขณะเดียวกัน ประเทศเพื่อนบ้าน หรือ ที่อื่นๆ รวมถึงยุโรป มีการปิดล้อม ปิดเมือง เพื่อจัดการวง การแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 แล้ว แถมยังให้เครดิตว่า มาตรการที่ดำเนินการไปตั้งแต่ช่วงแรกนั้น

ส่งผลชัดเจน เรื่องการแพร่ระบาดในมวลรวมของรัสเซียลดลง และไม่จำเป็นต้องล็อคใดๆ ยังคงปล่อยให้ประชาชน ดำเนินการใช้ชีวิต ได้ตามปกติ

 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ ความไม่สงบต่างๆ ที่เกิดขึ้นในประเทศรัสเซีย ยังคงทวีความรุนแรง และ เพิ่มมากขึ้น ทำให้รัสเซียเอง ตัดสินใจเข้าร่วมนโยบาย ปิดพรมแดน ก่อนหน้านี้ และเมื่อวันอังคารที่ผ่านมานั้น

รัสเซีย ได้ทำการปลดล็อคดังกล่าวแล้ว ในภูมิภาคส่วนใหญ่ในประเทศ และเมื่อไม่นานนี้ รัสเซีย กลายเป็นประเทศแรก ที่อนุมัติการใช้ วัคซีนต้านไวรัสแล้ว กับประชากร ภายในประเทศ แต่การเผยแพร่วัคซีนนี้

กลับไม่ได้รับการยอมรับ จากผู้เชี่ยวชาญ และ ผู้พัฒนา วัคซีน ทั่วโลก เนื่องจาก ขาดการทดสอบ อย่างสมควร และ หลักฐานการแสดงความพร้อม ในการใช้ในบุคคล และวัคซีนนี้ ได้ทดลอง ในบุตรสาว ของ

ประธานาธิบดี วาลาดีเมียร์ ปูตินแล้ว 1 คน

 

REF : euronews.com

 

Maxxlife Isonity 30 เม็ด เบต้ากลูแคน+วิตามินซี+โรสฮิพ สำหรับคนเป็นภูมิแพ้

Isonity (Beyond Plus)

Beyond Plus Isonity (Wellgate Maxxlife)

บรรจุ 30 เม็ด

อย. 10-1-04741-1-0693

Isonity เบต้ากลูแคน+วิตามินซี+โรสฮิพ สำหรับคนเป็นภูมิแพ้

เบต้ากลูแคน (1,3)/(1,6) beta-glucan สารธรรมชาติ ช่วยเสริมภูมิต้านทาน บรรเทาอาการภูมิแพ้

การทำงานของ Beyond Plus Isonity

1. เบต้ากลูแคน คือ สารสกัดจากยีสต์ดำสามารถให้สารจำพวกเบต้ากลูแคนในปริมาณที่มากกว่าแหล่งอื่น และโครงสร้างของสารที่ได้ยังเป็นโครงสร้างแบบ 1,3/1,6 Beta-Glucan ซึ่งเป็นโครงสร้างที่สามารถกระตุ้นเม็ดเลือดขาว

2. โรสฮิป อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ วิตามินบีต่างๆ วิตามินดี วิตามินอี น้ำตาลฟรัคโตส กรดซิตริค กรดมาลิค โปแทสเซียม สังกะสี เหล็ก แมกนีเซียม และไบโอฟลาโวนอยด์ ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่สำคัญต่อกระบวนการทำงานของร่างกายในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

3. ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ (สารสกัดจากพืชตระกูลส้มหรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเช่น มะขาม ส้มโอ ส้มเขียวหวาน มะนาว เป็นต้น จัดเป็นสารอาหารในกลุ่มของไบโอฟลาโวนอยด์ ซึ่งมีความเป็นสารต้านอนุมูลอิสระสูง ละลายน้ำได้ดี ทำงานร่วมกับวิตามินซีได้ดี

4. อะเซโลรา เชอร์รี่ เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ คือ วิตามินซี มีโปรตีนและแร่ธาตุสูงโดยเฉพาะ เหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม และมีสาระสำคัญตัวหนึ่งชื่อ trans-beta-carotene ซึ่งเชื่อกันว่าสามารถเสริมสุขภาพพื้นฐานของร่างกาย มีปริมาณของไขมันอิ่มตัว และโซเดียมต่ำ ไม่มีคลอเลสเตอรอล และจากผลการวิจัยพบว่า อะเซโรลา เชอร์รี่ มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าที่พบในส้มถึง 30-80 เท่า

วิธีรับประทาน Beyond Plus Isonity

รับประทานวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร

บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่?

คลิกที่ดาว เพื่อให้คะแนนบทความ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0