แวมไพร์ ก็ไม่รอด Robert Pattinson ติดโควิด-19

  • Last modified on:2 ปี ago
  • Reading Time:2Minutes
  • Post Words:51Words
  • PostView Count:127Views

แวมไพร์ ก็ไม่รอด Robert Pattinson ติดโควิด-19

กองถ่ายแบทแมน ภาคใหม่ ต้องหยุดชะงักอีกครั้ง หลังจากที่หยุดจากวิกฤติ โควิด-19 ครั้งแรก ที่ระบาดอย่างหนักทั้งโลก

ทำให้กองถ่ายหยุด ถ่ายทำ เป็นเวลากว่า 5 เดือน จึงสามารถกลับมาถ่ายได้อีกรอบ แต่โควิด ก็ยังตามกลับมาซ้ำหนักอีกรอบ 

เพราะ โรเบิร์ต แพททิสัน พระเอกของเรื่อง ดันโดนวินิจฉัยว่า ติดโควิดซะอย่างงั้น 

 

กองถ่าย ภาพยนต์แบทแมน จากหนังเรื่อง The Batman new version ที่นำแสดงโดย พระมาดหล่อเท่ อย่างโรเบิร์ต แพททิสัน ดาราชาย เจ้าเสน่ห์ จากหนังเรื่อง แวมไพร์ ทไวล์ไลท์ มารับบทนักแสดงนำ ในสุดยอด ตัวละคร อมตะ

สุดเท่ อย่างแบทแมน ที่รับช่วงต่อจากพระเอกอย่าง เบน เอฟเฟค กลับมาในลุคของการแก้แค้นของแบทแมน เปลี่ยนลุค จากพระเอกหน้าขาวซีด แวมไพร์ เป็นดำทะมึน เคร่งขรึม เรียกว่าได้ว่า ทำเอาลืมบทบาทเก่าไปในทันที

การหยุดการถ่าย ของกองถ่ายแบทแมน ถูกคอนเฟิร์ม โดยค่ายหนังต้นฉบับ อย่าง Warner Bros เพราะมีเหตุผลมาจากนักแสดงนำของเรื่อง อย่างโรเบิร์ต แพททิสัน ได้เข้ารับการตรวจ ไวรัสโควิด-19 แล้วผลการตรวจดันเป็นบวก

หมายความว่า พระเอกแวมไพร์ และ ค้างคาว ผู้แค้นเคืองของเรานั้น ติดโควิด-19 เข้าซะแล้ว Warner Bros กล่าวว่า ในทีมผู้ผลิตหนัง หรือ กองถ่ายเรื่องแบทแมนนี้ มี 1 คน ที่จำเป็นตัวแยกตัว หรือ กักตัว อาจจะเพราะสาเหตุของโควิด-19

แต่ไม่สามารถแจ้งได้ ว่าเป็นใคร

 

หนังแบทแมน เพิ่งกลับมาเริ่มถ่ายทำใหม่อีกครั้ง ที่เมืองกลาสโกว์ ประเทศ สกอตแลนด์ ช่วงต้นปี แต่ต้องมาหยุดชะงัก เนื่องจากโควิด ได้ทำการหยุดกองไปกว่า 5 เดือน แล้วเพิ่งจะกลับมาถ่ายใหม่ได้ไม่นาน

โฆษกหญิงของสตูดิโอ กล่าวว่า ทีมผู้ผลิต หนังเรื่องดังกล่าว มีผลตรวจ โควิด-19 เป็นบวก (ยังไม่ใช่โรเบิร์ต) และได้แยกตัวไปกักตัวเรียบร้อยแล้ว

Vanity Fair said กล่าว นักแสดงสุดหล่อ ชาวอังกฤษ แพททิสัน อายุ 34 ปี ได้ติดเชื้อหลังจากเริ่มถ่ายแบทแมน ใกล้กับเมืองลอนดอน

 

ในความเป็นจริงแล้ว หนังเรื่องแบทแมน มีกำหนดเข้าฉายช่วง เดือนมิถุนายน ปี 2021 แต่กลับ ต้องล่าช้าออกไป จากกำหนดการ กลายเป็นกำหนดวันเข้าฉาย ในเดือน ตุลาคม 2021 แทน

ในช่วงของการถ่ายทำนั้น ผู้กำกับอย่าง แมท รีเวส,และ นักแสดงแวไพร์มาดเท่ แพททิสัน ยึดแบบแผน ของแบทแมนในอดีตอย่างที่ เบน เอฟเฟค คริสเตียนเบล และ จอร์จ คลูนี่ ในการแสดงบทบาท

ฮีโร่ ผู้พิทักษ์ เมือง ก็อตแทมป์

 

และในปัจจุบัน หนังของพระเอกแแวมไพร์ ที่กำลังออนแอร์ตอนนี้ อย่าง Tenet แต่ว่า ทางทีมผลิต หรือ ผู้ที่เกี่ยวข้อง ไม่ได้ออกมาตอบโต้ หรือ คอมเมนต์ในประเด็นดังกล่าว

 

 

Maxxlife Isonity 30 เม็ด เบต้ากลูแคน+วิตามินซี+โรสฮิพ สำหรับคนเป็นภูมิแพ้

Isonity (Beyond Plus)

อย. 10-1-04741-1-0693

Isonity เบต้ากลูแคน+วิตามินซี+โรสฮิพ สำหรับคนเป็นภูมิแพ้

เบต้ากลูแคน (1,3)/(1,6) beta-glucan สารธรรมชาติ ช่วยเสริมภูมิต้านทาน บรรเทาอาการภูมิแพ้

การทำงานของ Beyond Plus Isonity

 

1. เบต้ากลูแคน คือ สารสกัดจากยีสต์ดำสามารถให้สารจำพวกเบต้ากลูแคนในปริมาณที่มากกว่าแหล่งอื่น และโครงสร้างของสารที่ได้ยังเป็นโครงสร้างแบบ 1,3/1,6 Beta-Glucan ซึ่งเป็นโครงสร้างที่สามารถกระตุ้นเม็ดเลือดขาว

 

2. โรสฮิป อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ วิตามินบีต่างๆ วิตามินดี วิตามินอี น้ำตาลฟรัคโตส กรดซิตริค กรดมาลิค โปแทสเซียม สังกะสี เหล็ก แมกนีเซียม และไบโอฟลาโวนอยด์ ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่สำคัญต่อกระบวนการทำงานของร่างกายในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

3. ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ (สารสกัดจากพืชตระกูลส้มหรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเช่น มะขาม ส้มโอ ส้มเขียวหวาน มะนาว เป็นต้น จัดเป็นสารอาหารในกลุ่มของไบโอฟลาโวนอยด์ ซึ่งมีความเป็นสารต้านอนุมูลอิสระสูง ละลายน้ำได้ดี ทำงานร่วมกับวิตามินซีได้ดี

 

4. อะเซโลรา เชอร์รี่ เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ คือ วิตามินซี มีโปรตีนและแร่ธาตุสูงโดยเฉพาะ เหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม และมีสาระสำคัญตัวหนึ่งชื่อ trans-beta-carotene ซึ่งเชื่อกันว่าสามารถเสริมสุขภาพพื้นฐานของร่างกาย

มีปริมาณของไขมันอิ่มตัว และโซเดียมต่ำ ไม่มีคลอเลสเตอรอล และจากผลการวิจัยพบว่า อะเซโรลา เชอร์รี่ มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าที่พบในส้มถึง 30-80 เท่า

 

วิธีรับประทาน Beyond Plus Isonity

รับประทานวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร

บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่?

คลิกที่ดาว เพื่อให้คะแนนบทความ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0